Các dịch vụ:
* Cao đẳng y ở hà nội: 02437970161

cao dang y duoc ha noi

Sau khi nhận báo cáo của nhà trường, Tổng cục đã có công văn đề nghị Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội thực hiện nghiêm túc một số nội dung yêu cầu, trong đó có việc tuyển sinh và thực hiện đào tạo tại TPHCM.

Điều đáng nói, ngày 14.8, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp nhận được Giấy báo tập trung của nhà trường gửi cho người học, thông báo nhập học ngành dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TPHCM. Cơ sở này có địa chỉ đặt tại tầng trệt, Trường Trung cấp Công đoàn TPHCM (lô 7, cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh).

Tuy nhiên, nhà trường không được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với ngành, nghề dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TP HCM.

Vì vậy, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tiếp tục có văn bản yêu cầu nhà trường chấm dứt việc tuyển sinh và tổ chức đào tạo tại cơ sở TPHCM.

Ngoài ra, nhà trường phải hoàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người học và thực hiện các nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ pháp lý có liên quan đến việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo tại địa điểm không được Tổng cục cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cao dang y duoc ha noi


Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển và nhập học bổ sung. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích tại Website. Năm 2019 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng y Dược Hà Nội mục tiêu bổ sung lực lượng dược sĩ có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu xã hội. Các hệ đào tạo gồm: Cao đẳng dược chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược.

Văn bản này nêu rõ: Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội không được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với ngành, nghề Dược trình độ Cao đẳng tại địa điểm trên.

Ngoài ra, nhà trường phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người học và thực hiện các nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ pháp lý có liên quan đến việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo tại địa điểm không được Tổng cục cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Theo văn bản này, ngày 2/8/2018, Tổng cục GDNN đã có công văn đề nghị Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội báo cáo việc liên kết tuyển sinh, tổ chức đào tạo các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ cao đẳng tại các cơ sở liên kết được phê duyệt tại công văn ban hành ngày 7/5/2018 của Tổng cục GDNN. Sau khi nhận báo cáo của nhà trường, Tổng cục đã có công văn ngày 17/8 đề nghị nhà trường thực hiện nghiêm túc một số nội dung yêu cầu.

Tuy nhiên, ngày 14/8, Tổng cục GDNN nhận được Giấy báo tập trung của nhà trường gửi cho người học, thông báo nhập học ngành Dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TPHCM (Lô 7, cư xá Thanh Đa, Phường 27, quận Bình Thạnh). Về việc này, Tổng cục yêu cầu nhà trường chấm dứt việc tuyển sinh và tổ chức đào tạo tại cơ sở TPHCM do Nhà trường không Tổng cục GDNN cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động GDNN đối với ngành, nghề Dược trình độ cao đẳng tại địa điểm nêu trên. Do đó, nhà trường hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người học và thực hiện các nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ pháp lý có liên quan đến việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo tại địa điểm không được Tổng cục cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cao dang y duoc ha noi

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển bằng học bạ THPT không?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Năm 2018 trường tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301), Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành 6720602), Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng (mã ngành 6720604).

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên là có thể đăng ký xét tuyển vào trường. Hình thức xét tuyển này mở ra cơ hội theo học nhóm ngành Y Dược cho nhiều thí sinh, bao gồm cả những thí sinh không thi khối A hoặc B.Ngoài ra năm 2018 thí sinh đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành đào tạo của Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Xét tuyển học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng học bạ THPT gồm những gì?

cao dang y duoc ha noiThí sinh có nguyện vọng đăng ký xét học bạ Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau.

    01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của trường.
    02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018)
    hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm nay).
    02 bản photo công chứng học bạ THPT.
    04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
    Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
    02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân ngày 15-3-2018 về việc tại sao ban hành tới hai kết luận thanh tra mà sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên Đặng Kim Vui (người ký hai kết luận: Số 1808/KL-ĐHTN và 267/KL-ĐHTN) thừa nhận: Trường đã ban hành hai kết luận nội dung tố cáo, nhưng Trường Đại học Y-Dược thực hiện không chu đáo, chưa đến nơi đến chốn. Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên đang chỉ đạo Trường Đại học Y-Dược phải lập lại kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra, trong đó phải xác định rõ ai là người vi phạm, vi phạm đến đâu, có tổ chức kiểm điểm trách nhiệm.

Việc kê khống, ban hành hai quyết định thu chi của Hiệu trưởng Trường Đại học Y-Dược (Đại học Thái Nguyên) và một số cá nhân nhằm “rút ruột” hàng chục tỷ đồng đang có dấu hiệu hình sự. Bởi theo quy định tại Khoản 3, Điều 219, Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí thì người được giao quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước mà vi phạm chế độ quản lý, sử dụng tài sản, gây thất thoát, lãng phí từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ bị phạt tù từ 10 năm đến 20 năm. Với sự việc liên quan đến khối tài sản rất lớn như vậy, thiết nghĩ sự việc cần được các cấp có thẩm quyền chỉ đạo xử lý sau thanh tra và điều tra, xác minh, làm rõ, không để bỏ lọt sai phạm.

 Như Báo điện tử Xây dựng đã phản ánh ở bài viết trước, theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Minh H, quy trình tổ chức đào tạo Tiến sỹ tại Đại học Y Thái Nguyên lộ rõ dấu hiệu tiêu cực, theo đó trước khi bảo vệ luận án Tiến sĩ, nghiên cứu sinh đã được “tiết lộ” danh tính người phản biện độc
Thiết bị chữa cháy Báo giá thiết bị báo cháy, hệ thống báo cháy với, Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy (pccc), báo giá vật tư chữa cháy, báo giá thiết bị báo cháy chất lượng giá tốt nhất tại TpHCM như bình chữa cháy,
Cung cấp cà phê hạt Có một tin vui và một tin buồn khi nói đến cà phê, Trong khuôn khổ bài viết này tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc chia sẻ giúp bạn đọc hiểu thêm về cà phê, có những kiến thức cơ bản về cà phê để có
loa sub dien Khác với loa sub hơi phải kết nối với amply riêng, Loa siêu trầm (loa sub) nhằm tái tao ra những âm trầm thấp nhất, truyền tải đầy đủ chất âm, đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh trung thực.

- Phone: +84-908-744-256