Các dịch vụ:

* Xe tải isuzu: 0914555798
* Ổ cắm điện thoại RJ11: 0974.002.002


Xin visa canada

Canada là một trong những quốc gia xét duyệt visa khó, thời gian xét duyệt trung bình là 45 ngày, tuy nhiên đó chỉ là thời gian trung bình xét duyệt theo thông báo phát đi từ Đại sứ quán, lãnh sự quán Canada. Trên thực tế thời gian có kết quả visa Canada rất đa dạng, từ 7 ngày đến 3 tháng. Thời gian xét duyệt lâu hay nhanh tùy thuộc vào mỗi hồ sơ của đương đơn, một hồ sơ đầy đủ, kỹ lưỡng , hồ sơ tốt chắc chắn sẽ có kết quả nhanh hơn so với thông thường.

    VISA CANADA CÓ THỜI HẠN BAO LÂU ?

Visa Canada tối đa được cấp lên đến 10 năm hoặc hết hạn hộ chiếu của bạn, tuy nhiên điều kiện là bạn phải có một hồ sơ tốt, thuyết phục được lãnh sự chẳng hạn như công việc tốt, đã đi những nước Châu Âu, Mỹ….

Ngoài ra visa Canada có thể được cấp 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay 5 năm nhập cảnh nhiều lần.

    LỆ PHÍ VISA CANADA LÀ BAO NHIÊU ?

Phí đương đơn phải trả cho Đại sứ quán, lãnh sự quán Canada là 146USD. Lãnh sự quán, Đại sứ quán Canada không hoàn lại phí trong trường hợp visa đậu hay bị từ chối visa.

Xe tải isuzu


Với chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, Xe Tải Isuzu đã trở thành người bạn đường tin cậy, phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các khách hàng đòi hỏi vận chuyển đường dài với tần suất liên tục. Cùng với đó xe tải Isuzu 1.4 tấn cũng trang bị cỡ lốp 7.00 - 16 để giúp cho khách hàng muốn chở quá tải cũng không lo lắng lốp mau bị ăn mòn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Visa Hermes bạn sẽ phải đóng thêm phí dịch vụ, hãy yên tâm vì phí dịch vụ tại Visa Hermes là cực kỳ cạnh tranh, chúng tôi mong muốn mang đến lợi ích và tâm lý vui vẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

    VISA CANADA CÓ PHỎNG VẤN KHÔNG?

Không chỉ riêng Canada, đa số các quốc gia trên thế giới phỏng vấn chỉ là khi cơ quan lãnh sự cảm thấy cần thiết, vậy nên đa số các trường hợp nộp visa Canada là không phỏng vấn. Tuy nhiên trường hợp có phỏng vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách trả lời phỏng vấn sao cho phù hợp nhất với hồ sơ của bạn

    ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA CANADA LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Visa Canada xét rất kỹ và khó vậy nên để được cấp visa Canada bạn phải chứng minh được công việc tốt, lịch sử đi du lịch nhất định, tài chính và tài sản để chứng minh sự ràng buộc của mình tại Việt Nam, với kinh nghiệm xử lý hồ sơ visa Canada chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá kỹ hồ sơ của bạn và tìm các giải pháp để nâng tỉ lệ đậu lên cao nhất có thể. Bạn sẽ được hướng dẫn cải thiện hồ sơ nếu như hiện tại hồ sơ của bạn chúng tôi xét thấy chưa có khả năng để được cấp visa.

    LÀM GÌ KHI BỊ TỪ CHỐI VISA CANADA ?

Khi bị từ chối visa, bạn sẽ nhận được thư từ chối từ cơ quan lãnh sự, và chúng ta có thể biết được những lý do được nêu ra, tuy nhiên có rất nhiều lý do chung chung và không thể phục, những trường hợp như vậy đa phần đánh vào những lý do bất khả kháng chúng ta không thể khắc phục, nhưng nếu như rơi vào những lý do mà chúng ta thấy vô lý hoặc không đúng, chúng ta hoàn toàn có thể làm kháng cáo và đưa ra bằng chứng thuyết phục.

    TÔI MUỐN NHẬN LẠI HỘ CHIẾU ĐỂ ĐI NƯỚC NGOÀI KHI HỒ SƠ VISA CANADA ĐANG XÉT CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Xe tải isuzu

Được, tuy nhiên bạn nên chuẩn bị trước sớm để được lấy hộ chiếu ra kịp thời. Hoặc nộp visa trực tuyến có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, tuy nhiên nộp visa trực tuyến và nộp visa bản cứng sẽ có những cái lợi và hại riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách đẩy đủ, chính xác nhất.!

 Hồ sơ xin visa đi Canada

Dù là xin visa đi Canada với bất kì mục đích nào, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản sau:

Hồ sơ nhân thân

    Hộ chiếu gốc đã ký tên; hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và phải còn trang trống;
    Hộ chiếu cũ (nếu có);
    Bản sao công chứng mặt hộ chiếu cũng như các trang trong hộ chiếu có đóng dấu mộc hải quản và visa của các nước khác;
    Bản sao có công chứng các giấy tờ tùy thân, bao gồm: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu;
    Các loại giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân như: Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn/ Quyết định ly hôn;
    Tờ khai xin visa đi Canada (theo Form

  Tờ khai các thông tin về gia đình (theo Form 5645);
    Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS.

Nếu là nhân viên:

    Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định tăng lương/ Quyết định bổ nhiệm;
    Bảng lương/ Sao kê tài khoản (nếu trả lương qua ngân hàng) của 03 tháng gần nhất.



Nếu là chủ doanh nghiệp:

    Giấy phép đăng ký kinh doanh;
    Biên lai nộp thuế của 02 năm gần nhất;
    Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

    
    Đóng lệ phí xin visa Canada

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin Visa Canada, quý vị sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt đô-la Mỹ. Bạn phải chuẩn bị tiền mặt bằng USD nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tiếp nhận hồ sơ ở Lãnh sự quán. Do vậy; các bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền USD mang theo. Quý vị sẽ nhận được biên lai thu tiền sau khi nộp lệ phí:

    – Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
    – Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
    – Visa nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
    – Visa nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 3 tháng.
    – Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 3 tháng.
    – Giấy thông hành cho thường trú dân: 50 USD + lệ phí hành chính IOM (5 USD); thời gian xét là 4 tuần.
    – Visa cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.

Lưu ý: Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi quý vị nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực cư trú tạm thời; áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn.

    Trong trường hợp trẻ em (dưới 18 tuổi) sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ mà thôi (áp dụng cho người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu).
    Đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu công vụ; lệ phí hành chánh IOM sẽ là $5USD cho mỗi hộ chiếu.
    Lệ phí hành chánh IOM sẽ không áp dụng đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao.
    Xin lưu ý là tất cả lệ phí hành chánh đều không hoàn trả lại.